ฉนวนกันความร้อนใต้หลังคา

                ในเมืองร้อนแบบประเทศไทย ฉนวนกันความร้อนเป็นสิ่งหนึ่งที่คงจะขาดไม่ได้เลย เพราะนอกจากจะบรรเทาความร้อนที่จะส่งเข้าสู่บ้านคุณแล้ว ยังช่วยประหยัดพลังงานอีกด้วย ฉนวนกันความร้อนที่มีในบ้านเรานั้น มีดังนี้ค่ะ

การบ่มคอนกรีต (Concrete Curing)

                การบ่มคอนกรีตเป็นการควบคุมและป้องกันไม่ให้น้ำในคอนกรีตระเหยออกจากคอนกรีตที่แข็งตัวแล้วเร็วเกินไป เนื่องด้วยน้ำเป็นองค์ประกอบสำคัญที่สุดสำหรับปฏิกิริยาไฮเดรชั่น ซึ่งจะมีผลต่อกำลังของคอนกรีตโดยตรง ดังนั้น หลังจากที่ผิวหน้าคอนกรีตแข็งตัวแล้ว จะต้องบ่มคอนกรีตให้มีความชื้นอยู่เสมอ เป็นเวลาอย่างน้อย 7 วัน กำลังของคอนกรีตจะค่อยๆ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตราบเท่าที่ยังมีความชื้นให้ปูนซีเมนต์ได้ทำปฏิกิริยากับน้ำ

  กระเบื้องปูพื้นมีกี่ประเภท

          กระเบื้องปูพื้นนั้นแบ่งออกเป็นหลายประเภทตามวัสดุและวิธีการที่ใช้สำหรับในการผลิต ถือได้ว่าเป็นวัสดุสำคัญที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับบ้านของคุณ ในปัจจุบันกระเบื้องปูพื้นถูกนำมาพัฒนาให้มีหลากหลายรูปแบบทั้งลวดลาย เนื้อวัสดุ และก็ผิวสัมผัส การเลือกซื้อกระเบื้องปูพื้นนั้นก็อาจจะจะกลายเป็นงานยากและเกิดความสับสนได้ถ้าหากว่าผู้ซื้อไม่รู้จักกระเบื้องชนิดต่างๆว่ามันคืออะไร วันนี้ทางเพื่อนสร้าง บิวดิ้ง จึงนำความรู้เกี่ยวกับชนิดของกระเบื้องมาฝากกัน

ประเภทของอิฐ

                ถ้าหากคุณกำลังคิดที่จะสร้างบ้าน แล้วยังนึกไม่ออก หรือสับสนในคำแนะนำของผู้รับเหมาว่าผนังบ้านของเรา ควรที่จะใช้อิฐอะไรดี ที่เหมาะสมกับสภาพอากาศและสภาพแวดล้อมในบ้านเรา เพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับในการตัดสินใจ เราลองมาดูลักษณะทั่วไปของอิฐแต่ละชนิด

12 วัสดุก่อสร้างราคาไม่แพง เหมาะสำหรับบ้านหลังเล็ก

            เพียงแค่เริ่มคิดที่จะสร้างบ้านก็มักจะมีปัญหาต่างๆ ตามมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งคือเรื่องค่าใช้จ่าย แต่ปัญหาย่อมมีทางออกเสมอ การเลือกใช้วัสดุที่ใช้ในการก่อสร้างที่มีราคาไม่แพงก็จะช่วยให้คุณประหยัดงบประมาณได้มาก 12 ข้อนี้ ที่จะช่วยให้คุณสร้างบ้านขนาดเล็กได้ในเวลาไม่นาน

8 วิธีอุดรู ตะปูและสว่าน ซ่อมผนังให้กลับมาเรียบเนียน เหมือนไม่เคยเจาะ

                เตรียมบอกลารูต่าง ๆ บนผนังไปได้เลย เพราะวันนี้เรามีวิธีซ่อมแซมรอยตะปูหรือวิธีอุดรูบนกำแพงแบบง่าย ๆ จากสิ่งของใกล้ตัวที่หาได้ไม่ยากมาฝากกัน

Address

ห้างหุ้นส่วนจำกัด เพื่อนสร้าง บิวดิ้ง: 20/433 หมู่บ้านไอลีฟ ทาวน์1 ม.6 ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร 74000

PHUEANSANG BUIDING LIMITED PARTNERSHIP : 20/433 I Leaf Town 1 Village, Moo 6, T.Phanthainorsing A.Mueang Samutsakhon 74000

Contact Info

EmailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Phone: 662 (02) 7028893
            096 - 982 - 7973 คุณวิ 
            096 - 982 - 7962 คุณมิ้ง
            083 - 032 - 8920 คุณมิ้ง

Fax: 662 (02) 7028892

พันธมิตรของเพื่อนสร้าง

Joomla Extensions